Đơn vị cho thuê xe bồn phun nước rửa đường tại quận Tây Hồ

Tình trạng ô nhiễm khói bụi trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận hiện nay đang ở mức báo động tới ngưỡng gây hại cho sức khỏe cho tất cả mọi người. Nên việc rửa đường thường xuyên giúp cho bầu không khí trong lành, những tuyến phố, con đường luôn xanh sạch đẹp là hết sức cần thiết.

Và để có được một bầu không khí trong lành, giao thông thuận tiện hơn trên các con đường, giữ gìn được một hình ảnh thật đẹp cho địa phương, CÔNG TY TNHH XD VSMT ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI xin hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe bồn phun nước rửa đường, tưới cây xanh chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương,.. mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng.

Phun nước rửa đường, tưới cây xanh thường xuyên mang lại những lợi ích gì?

Môi trường không khí ở Hà Nội ô nhiễm do nhiều nguyên nhân như quá trình đô thị nhanh với mật độ công trình xây dựng quy mô lớn. Đặc biệt tại các trục đường đang thi công và khu vực xây dựng tình trạng ô nhiễm khói bụi nặng nề hơn do các xe chở vật liệu, chất thải làm vương vãi ra đường.

Việc ô nhiễm không khí ở ngưỡng quá mức cho phép sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đặc biệt là những người già và trẻ nhỏ rất dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp, tim mạch. Để các tuyến đường phố trở nên xanh sạch đẹp hơn thì việc phun nước rửa đường, tưới cây thường xuyên là điều hết sức cần thiết, mang lại nhiều lợi ích như:

  • Duy trì một không khí trong lành, hạn chế tối đa bụi bẩn, mang lại những sự thoải mái cho con người…
  • Để gìn giữ một bộ mặt chung cho địa phương khi có những tuyến đường xanh – sạch – đẹp.
  • Đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông trên những tuyến đường.
  • Rửa dọn đất cát, rác lá cây có trên tuyết đường.

Dịch vụ phun nước rửa đường, tưới cây xanh uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH XD VSMT ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe phun nước rửa đường, tưới cây bằng xe bồn chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực lân cận. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng. Phục vụ tận tình, chu đáo, làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực môi trường, tác phong làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường tại Hà Nội, với các trang thiết bị hiện đại, xe bồn phun nước tân tiến được nhập từ nước ngoài có công suất lớn chắc chắn khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ rửa đường, tưới cây xanh của  chúng tôi. Cấu tạo của xe bồn phun nước rửa đường của chúng tôi gồm: 2 vòi tưới nước hoạt động phía đầu xe, cùng với vòi phun nước tưới cây, hệ thống phun nước chống bụi. Chỉ cần bạn có nhu cầu nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho mọi tuyến đường sạch sẽ.

Tiếp nhận mọi yêu cầu tưới nước rửa đường của khách hàng và cam kết rằng quá trình thi công sẽ đúng như trong hợp đồng, bất kể ngày hay là đêm. Sẽ có những ưu đã cho dịch vụ tưới nước rửa đường giá rẻ đối với những đơn vị hợp tác lâu dài.

Tự hào là một đơn vị hoạt động trong ngành nghề vệ sinh môi trường đô thị, công ty chúng tôi xin cung cấp những dịch vụ hữu ích và thuận lợi nhất để đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài. Rất vui được sự ủng hộ của quý khách, sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985.269.698

0985.269.698