Mua nước sạch sinh hoạt đắt tiền có thật sự tốt như bạn nghĩ?

Thực trạng nguồn cung cấp nước thiếu an toàn đã rất nhiều lần được báo đài cảnh báo cho người dân có thói quen mua nước đóng bình tại các cửa hàng không được xác thực về chất lượng. Tâm lý e ngại dẫn đến quyết định cắn răng mua nước sạch sinh hoạt đắt đỏ của những tên tuổi hàng đầu để cảm thấy an tâm hơn. Và tất nhiên khoản tiền chi ra cho nước dùng không bao giờ là nhỏ. Vậy thực tế giải pháp đó có thật sự tốt như chúng ta vẫn nghĩ?

VỀ CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC

Nếu bạn mua nước sạch sinh hoạt của những công ty lớn uy tín nhiều năm có thương hiệu đàng hoàng trên thị trường như Lavie, Aquafina, Vĩnh Hảo,… thì có thể an tâm về chất lượng đã được kiểm định rõ ràng. Đây đều là những ông lớn trong lĩnh vực cung cấp bán nước sinh hoạt đóng chai dùng trực tiếp và chiếm phần lớn thị phần ở Việt Nam. Trước kia thói quen của người dân chỉ sử dụng nước đóng chai loại bé ( 350ml – 500ml), còn bây giờ do lo ngại chất lượng nước sinh hoạt mà các hộ gia đình còn chuyển hướng mua thêm nước đóng bình (19l – 20l).

VỀ GIÁ CẢ NƯỚC “THƯƠNG HIỆU”

Nếu chất lượng có thể khiến bạn an tâm thì giá cả lại khiến chúng ta không vui vẻ chút nào. Đi cùng với sự an toàn về độ tinh khiết của nước, giá bán nước sinh hoạt còn đội thêm không ít giá trị thương hiệu và các chi phí quảng cáo, quản lý một hệ thống khổng lồ. Chính vì thế, để có thể sử dụng liên tục nước sạch sinh hoạt của các ông lớn thương hiệu này, chúng ta sẽ phải chấp nhận chi ra những khoản tiền không nhỏ. Có thể với các gia đình dư dả về tài chính thì điều này không mấy bận tâm, nhưng số đông còn lại thì không phải là quyết định dễ dàng.

>>> Lựa chọn nước thương hiệu tốt nhưng đắt hay nước chất lượng đảm bảo thương hiệu kém nổi nhưng giá hợp lý? Bạn nghiêng về quyết định nào?

Công ty một thành viên Nhà máy nước sạch Hà Nội ra đời khi minh bạch vấn nạn nước ô nhiễm cũng như sự đắt đỏ của những nguồn cung cấp bán nước sinh hoạt có thương hiệu gây ra nhiều khó dễ cho phần đa các hộ gia đình. Mục tiêu hoạt động của đơn vị chúng tôi là mang đến nguồn cung cấp nước chất lượng đảm bảo với giá rẻ nhất hiện nay.

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng nước sạch sinh hoạt của chúng tôi?

>>> Chất lượng không hề thua kém nước “thương hiệu”

Mặc dù quy mô không sánh được với những ông lớn hàng đầu nhưng công ty cũng hết sức nghiêm túc đầu tư hạ tầng máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế cho quá trình khai thác và xử lý nước. Nước sạch sinh hoạt sau khi xử lý sẽ được kiểm định đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan chức năng trước khi đóng bình hoặc cung cấp trực tiếp bằng xe chở nước sạch.  Do đó, về vấn đề chất lượng thì bạn có thể an tâm rằng nguồn nước chúng tôi cung cấp không hề kém thế so với nước “thương hiệu” mà bạn vẫn luôn tin tưởng.

>>> Mức giá cả siêu tiết kiệm

Lý do bởi vì chúng tôi có:

  • Quy mô hoạt động của công ty một thành viên Nhà máy nước sạch Hà Nội tập trung vừa nhỏ chỉ cung ứng nước sạch sinh hoạt cho địa bàn thành phố thủ đô nên giảm thiểu được nhiều chi phí quản lý hệ thống.
  • Không tập trung quá nhiều vào quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông mà chủ yếu định hướng phát triển dựa trên niềm tin và thông tin phản hồi từ phía khách hàng sử dụng.
  • Không phải là một thương hiệu lớn, đắt giá nên tất nhiên giá thành bán nước sinh hoạt sẽ không bị đội lên quá nhiều do giá trị thương hiệu.

Như vậy đã đủ chứng minh lựa chọn của quý khách hàng là chính xác rồi đúng không?

Có thể nói rằng lựa chọn nước thương hiệu tốt nhưng không hẳn là giải pháp tối ưu nhất vì nó có đắt đỏ. Nếu như chúng ta có một nguồn cung cấp khác chất lượng không thua kém mà giá thành rẻ hơn, tại sao lại không thử?

0985.269.698